Những bộ phim về khúc côn cầu các cầu thủ yêu thích nhất

Khúc côn cầu hiện đang là bộ môn thể thao được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Bộ môn thể thao này đã được chuyển thể thành rất nhiều bộ phim khác nhau nhằm nói lên sự đặc biệt của khúc côn cầu và tinh thần chiến đấu hết mình đối với đội tuyển trong suốt quá trình thi đấu của các cầu thủ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một vài bộ phim về khúc côn cầu cực hay.

Bộ môn thể thao độc đáo này được ra đời vào thế kỷ thứ 19, xuất phát từ các nước Trung Cổ và Mông Cổ. Ngay từ lúc mới xuất hiện bộ môn này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người theo dõi. Khúc côn cầu hiện nay được phát triển thành rất nhiều loại hình khác nhau và được rất nhiều đạo diễn lấy cảm hứng để sản xuất phim.

Khúc côn cầu hay còn gọi là hockey đang rất được ưa chuộng
Khúc côn cầu hay còn gọi là hockey đang rất được ưa chuộng

Bạn có biết “khúc côn cầu bắt nguồn từ nước nào” từ nước nào không? Khúc côn cầu là một bộ môn thể thao rất phổ biến tại Châu Âu.

Phim khúc côn cầu trên băng

Được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết khá nổi tiếng Puck. Bộ phim nói về Lee Kwang Soo một nhân vật khá lạnh lùng và cọc cằn. Trong lòng anh có một nỗi oán thù nhưng không thể nào nói được với ai chất chứa lâu năm khiến anh trở thành một người cô độc không bạn bè. Anh ngại giao tiếp, ngại làm mọi việc với người khác và luôn chỉ muốn có một mình. Trong lòng anh luôn mang một nỗi oán thù về trận đánh nhau khúc côn cầu ngày trước. Đây chính là động lực cho anh cố gắng hàng ngày.

Lee Kwang Soo – ngoài tài năng trên màn điện ảnh của mình. Anh còn rất giỏi khi làm bình luận viên cho các kênh keo thom bong da hom nay. Mỗi khi có anh bình luận, tỉ suất người xem tăng lên đáng kể chỉ sau vài phút lên sóng.

Lee Kwang Soo diễn viên chính trong bộ phim khúc côn cầu trên băng
Lee Kwang Soo diễn viên chính trong bộ phim khúc côn cầu trên băng

Xem phim khúc côn cầu trên băng các bạn sẽ được đồng hành với Lee Kwang Soo trong hành trình đi tìm lại cảm hứng với khúc côn cầu. Phim khúc côn cầu trên băng vietsub được rất nhiều khán giả yêu thích với lượt xem khá cao.

Khúc côn cầu trên băng Lee Kwang Sookhúc côn cầu Lee Kwang Soo đã trở thành hai từ khoá tìm kiếm hot trên các trang web. Điểm thu hút của bộ phim chính ở những cảnh quay mãn nhãn người xem và diễn xuất của dàn diễn viên. Qua bộ phim này, cái tên Lee Kwang Soo trở nên có sức hút hơn bao giờ hết.

Run off – phim khúc côn cầu được cầu thủ yêu thích

Bộ phim là câu chuyện về Dae Woong – một cựu cầu thủ khúc côn cầu
Bộ phim là câu chuyện về Dae Woong – một cựu cầu thủ khúc côn cầu

Môn khúc côn cầu trên băng” là một loại hình thi đấu biến thể từ khúc côn cầu. Đây là một trong những loại hình thi đấu được rất nhiều các quốc gia ưa chuộng và tổ chức thành các giải đấu lớn.

Bộ phim do đạo diễn Kim Jong Huyn chỉ đạo sản xuất nói về một sự kiện thể thao mùa đông. Bộ phim nói về Dae Woong – là một cầu thủ khúc côn cầu nhưng luôn bị ngồi ở ghế dự bị trong suốt quá trình thi đấu của đội tuyển quốc gia. Những tưởng phải tự mình dập tắt ước mơ của mình thì có một niềm vui không ngờ đến. Anh được gọi làm huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia khúc côn cầu nữ. Từ đây, cuộc sống của Dae Woong có rất nhiều sự thay đổi.

Việc trở thành huấn luyện viên đã giúp cho Dae Woong bộc lộ được những tài năng vốn có của mình. Anh chính là sợi dây liên kết các thành viên trong đội và là người huấn luyện cực kì nghiêm khắc với các thành viên. Đội tuyển quốc gia nữ từ một đội không có bất kì danh tiếng nào đã chiến thắng ngoạn mục tại các giải đấu.

Cái tên Dae Woong lại vang lên đầy niềm tự hào và kiêu hãnh như một vị công thần giúp cho đội tuyển chiến thắng. Dù cho trước kia anh có phải ngồi ghế dự bị, không được tin tưởng nhưng với tài năng của mình anh đã chứng minh cho mọi người làm được. Mặc dù anh không trực tiếp thi đấu trên sân thì những học trò của anh đã thay anh làm điều đó. Đó chính là niềm tự hào của anh khi anh có thể dạy ra được những học trò tài giỏi đến vậy.

Có thể thấy đề tài về khúc côn cầu đang được rất nhiều nhà làm phim khai thác và sản xuất. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bộ phim về khúc côn cầu trên băng vietsub hấp dẫn và đặc sắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *