Bật mí cho bạn World Cup phát trên kênh nào mới nhất hiện nay

Các bạn đang chưa tìm được kênh phát sóng World Cup? World Cup phát trên kênh nào? Vậy hãy bật các kênh: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV, VOV1, VOV2, VOV3 Vì đơn vị Next Media đã mua bản quyền phát sóng World Cup để phục vụ các bạn hoàn toàn miễn phí.

1. World cup phát trên kênh nào? Những điều chưa được hé lộ

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC và đài tiếng nói Việt Nam VOV đã liên kết với Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới (Next Media) về việc sản xuất và phát sóng trên nhiều hạ tầng các trận đấu World Cup sẽ đảm bảo phát sóng đủ tất cả các trận.

Logo Next Media

Logo Next Media

Next Media là đơn vị mua độc quyền và phát sóng đầy đủ các trận bóng hoàn toàn miễn phí trên các phương tiện truyền thông, báo chí, mạng xã hội. Gồm có vệ tinh, cáp, IPTV. Phát thanh, internet … , mạng di động và trình chiếu công khai tại Việt Nam và trền toàn thế giới.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc đội tuyển Đức vô địch world cup bao nhiêu lần

Logo VTC1

World Cup phát trên kênh nào- Kênh VTC1

Ngoài việc công bố kênh truyền hình phát sóng chính thức cũng như tiếp sóng nguyên vẹn. Đơn vị này cho biết cũng sẽ kiểm soát chặt chẽ vấn đề bản quyền mà họ đang nắm dữ. Nếu đơn vị nào muốn trình chiếu có thể liên hệ trực tiếp với họ để được cấp quyền.

Kênh VOV1

Kênh VOV1

2. Sơ lược về wc 2022

World Cup 2002 sẽ được tổ chức tại Qatar. Năm nay sẽ có 32 đội tuyển tham gia bao gồm cả chủ nhà Qatar. Đây là lần thứ 2 1 giải vô địch bóng đá thế giới được tổ chức ở châu Á. Lần đầu tiên là năm 2002 được tổ chức tại Nhật bản và Hàn quốc.

Theo mọi năm World Cup sẽ được tổ chức vào mùa hè. Nhưng do thời tiết bên Qatar quá nóng lên đến 40 độ C. Nên sẽ chuyển lịch sang mùa đông để các cầu thủ được đảm bảo sức khỏe và 1 có tinh thần thi đấu tốt nhất. Cụ thể giải đấu sẽ diễn ra vào 20/11/2020 và chung kết sẽ diễn ra 18/12/2022 ( Ngày quốc khánh của Qatar). Số ngày diễn ra các trận đấu vẫn giữ nguyên như các giải đấu trước.

Xem thêm: Điểm mặt những ông chủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay

Vòng loại hiện tại đang có 204 đội tham gia do 6 liên đoàn châu lục tổ chức. Qatar với tư cách là chủ nhà vào thẳng vòng trong không cần đá vòng loại. Nhưng Qatar vẫn tham gia vì nó cũng đóng vai trò là vòng loại của Cúp bóng đá châu Á 2023

Sân vận động Lusail Iconic

Sân vận động Lusail Iconic

Sân vận động AL Bayt

Sân vận động AL Bayt

Địa điểm thi đấu là 3 sân vận động. Sân vận động Lusail Iconic với sức chứa 80000 cổ động viên nằm tại Lusail . Vượt lên trên cả nhà hát của những giấc mơ tại thành Man. Sân vận động thứ 2 là sân AL Bayt với sức chứa 60000 cổ động viên được xây dựng tại AL Khor. Sân vận động cuối cùng là sân vận động Thành phố giáo dục với sức chứa 45.350 tại AI Rayyan.

Sân vận động AL Bayt

Sân vận động AL Bayt từ xa

Bài viết trên đây có lẽ cũng đã trả lời được câu hỏi “World Cup phát trên kênh nào” phải không nào. Ngoài ra chúng tôi còn sơ lược cho các bạn về World Cup 2022 cho các bạn tìm hiểu.Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn phần nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *