Điểm danh TOP 10 thủ môn sút phạt hay nhất thế giới

Có những thủ môn vừa bảo vệ khung thành tốt lại vừa sút phạt tốt. Vậy đó là những thủ môn nào? Hãy cùng chúng tối điểm danh top 10 thủ môn sút phạt hay nhất thế giới. Chứng minh cho bạn thấy thủ môn không chỉ giỏi giữ khung thành mà họ còn có thể khiến có khung thành rung lên.

Rogerio Ceni – Brazil

Thủ môn Rogerio Ceni nắm trong tay thành tích 123 bàn thắng trong toàn bộ thời gian thi đấu chuyên nghiệp của mình. Anh xứng đáng được mệnh danh là thủ môn sút phạt hay nhất thế giới. Trong đó, 60 bàn thắng anh ghi từ đá phạt bên ngoài vòng cấm và những bàn còn lại là những lần ghi bóng thành công từ chấm phạt đền. Sẽ còn rất lâu nữa mới có thể tìm được người thay thế những kỷ lục mà thủ môn Rogerio Ceni tạo ra. 

   Top 1 thủ môn sút phạt hay nhất thế giới - Rogerio Ceni

Top 1 thủ môn sút phạt hay nhất thế giới – Rogerio Ceni

Nếu như các khán giả muốn xem lại những cú sút phạt thần sầu của Rogerio Ceni thì có thể truy cập vào website Tinbong.vn, tại đây sẽ cập nhật những tin tức bóng đá cực kỳ chất lượng như những thông tin về kq cup c1 mới nhất. Ngoài ra hệ thống website sẽ cập nhật những đường link trực tiếp bóng đá với chất lượng tốt nhất.

Jose Luis Chilavert

Thủ môn Jose Luis Chilavert là một thủ môn nhưng mọi người lại biết anh là một chuyên gia sút phạt hơn là vị trí mà anh đang làm. 62 bàn sút phạt thành công là một thành tích đáng ngưỡng mộ của Jose Luis Chilavert. Anh xứng đáng có tên trong top những thủ môn sút phạt hay nhất thế giới. Ngoài ra, anh còn là thủ môn duy nhất ghi 2 bàn thắng liên tiếp trong một trận đấu của lịch sử của làng túc cầu.

Jose Luis Chilavert

Jose Luis Chilavert

Xem thêm:

Top 6 những đôi giày bóng đá đắt nhất thế giới hiện nay

Top 10 những tài năng trẻ của Barcelona hiện nay

Dimitar Ivankov

Thủ thành Dimitar Ivankov cũng nằm trong top 10 những gương mặt thủ môn sút phạt hay nhất thế giới. Trong tổng 478 lần ra sân thi đấu chuyên nghiệp thì anh đã sút phạt thành công 42 bàn. Là một trong những lứa cầu thì thời điểm hiện nay đang rất sáng giá nhưng vào năm 2011, thủ thành Dimitar đã tuyên bố giải nghệ.

Thủ môn Dimitar Ivankov

Thủ môn Dimitar Ivankov

Rene Higuita

Rene Higuita là một trong những thủ thành xuất sắc. Anh có thể chơi tốt ở tất cả các vị trí như tiền vệ, hậu vệ và tiền đạo. Tổng số bàn sút phạt mà anh ghi cho đến thời gian hiện tại là 41 bàn.

Rene Higuita - 1 trong những thủ môn sút phạt hay nhất thế giới

Rene Higuita – 1 trong những thủ môn sút phạt hay nhất thế giới

Johnny Vegas Fernandez

Thủ môn Johnny Vegas Fernandez vẫn đang tham gia thi đấu bóng đá với đam mê của mình dù đã bước sang tuổi 40. Anh đã ghi được 39 bàn sút phạt thành công. Ngoài ra, anh còn là thủ môn ghi được nhiều bàn thắng và có nhiều kỷ lục được ghi nhận đều đặn ở 7 CLB.

Johnny Vegas Fernandez

Johnny Vegas Fernandez

Jorge Campos

Được biết đến là một trong những thủ môn chơi rất lăn xả, hết mình cho một trận đấu. Là một thủ môn đa tài, ở một vài trận đấu, thủ môn Jorge Campos còn lên đá ở vị trí tiền đạo. Anh chứng minh được rằng bản thân không chỉ là thủ môn xuất sắc mà còn là một trong những cầu thủ sút phạt hay nhất thế giới. Ghi cho mình được 34 bàn sút phạt thành công.

Thủ môn Mexico - Jorge Campos

Thủ môn Mexico – Jorge Campos

Hans – Jorg Butt

Thủ thành Hans- Jorg Butt là một trong những cầu thủ để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng fan bóng đá. Ông có khả năng ghi bàn cực kỳ tốt. Hans – Jorg Butt đã ghi được tổng cộng 37 bàn sút phạt thành công.

Thủ môn Hans- Jorg Butt

Thủ môn Hans- Jorg Butt

Misael Alfaro

Thủ môn Misael Alfaro đã ghi được tổng 31 bàn thắng trong suốt thời gian thi đấu của mình. Nhờ vào tài năng của mình, anh được rất nhiều người hâm mộ biết đến. Tuy nhiên, do chấn thương ở vùng cổ nên Misael Alfaro đành phải giã từ sự nghiệp thi đấu vào năm 2010.

Misael Alfaro

Misael Alfaro

Dragan Pantelic

Dragan Pantelic thực sự là 1 cầu thủ tài năng khi đạt được nhiều thành công ở vị trí thủ môn. Không chỉ thế ông còn gây được ấn tượng khi ghi được tổng 26 bàn thắng. Mặc dù đã giải nghệ như cái tên Dragan Pantelic vẫn khiến người hâm mộ không ngừng ca ngợi về ông.

Thủ môn sút phạt hay - Dragan Pantelic

Thủ môn sút phạt hay – Dragan Pantelic

Fernando Patterson

Sự nghiệp thi đấu của Fernando Patterson mặc dù đã giải nghệ vẫn vẫn khiến NHM ghi nhớ. Trong đó có danh hiệu top 10 thủ môn sút phạt hay nhất thế giới. Con số 26 bàn thắng đối với 1 thủ môn được xem là khá lớn. Chính vì khả năng sút phạt cự ly gần của ông rất giỏi nên thường được HLV tin tưởng lựa chọn.

Thủ môn Fernando Patterson

Thủ môn Fernando Patterson

Những cái tên thủ môn sút phạt hay nhất thế giới trên đây cho chúng ta thấy bóng đá luôn có những bất ngờ. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cái nhìn mới mẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *