Top 10 phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao miễn phí

Ngày nay nhu cầu giải trí tăng cao, vì vậy xem TV được xem là nhu cầu không thể thiếu với mọi người. Song không phải ai cũng có TV để xem nhất là những sinh viên xa nhà. Vì vậy, những phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao là giải pháp thay thế tuyệt vời nhất giúp các bạn có thể theo dõi các chương trình truyền hình mới nhất hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ điểm mặt gọi tên top các phần xem xem TV chất lượng nhất hiện nay.

Phần mềm TVAnts

Phần mềm TVAnts hoạt động dựa trên hệ thống chia sẻ file P2P. Điều này sẽ cho phép người sử dụng có thể theo dõi hàng nghĩn kênh truyền hình trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt của phần mềm này là càng nhiều người xem, thì chất lượng kết nối của người dùng càng có thể xem TV tốt hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao TVAnts cung cấp cho người xem những nội dung được chia sử với chất lượng âm thanh vafh ình ảnh tốt nhất. Đồng thời, người xem có thể thiết lập một danh sách gồm những chương trình bạn yêu thích.

Phần mềm TVAnts

Phần mềm TVAnts

Xem bóng đá trực tiếp trên các phần mềm xem TV trực tuyến đang là hình thức được nhiều fan bóng đá lựa chọn. Tuy nhiên những phần mềm này chưa đáp ứng được tuyệt tối về chất lượng hình ảnh cũng như đường truyền. Vì vậy để lựa chọn được những đường link xem chất lượng nhất thì các bạn cần phải truy cập vào Tinbong.vn, tại đây sẽ update những đường link trực tiếp bóng đá với chất lượng cao nhất.

Không những thế các thông tin bóng đá như bdkq của các giải bóng đá hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tất cả đều được cập nhật một cách nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

Phần mềm Online Live

Phần mềm này không chỉ mang đến cho người xem những kênh truyền hình trên khắp thế giới. Mà còn đem đến cho người xem những kênh radio, phim tài liệu,… Phần lớn các phim đều được xem miễn phí.

Bên cạnh đó, những kênh truyền hình được cung cấp tại Online Live đều là các kênh truyền hình vệ tinh, người xem có thể lựa chọn từ danh sách mà phần mềm này cung cấp.

Phần mềm Online Live

Phần mềm Online Live

Xem thêm:

Cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube nhanh chóng

Cách xem Ngoại Hạng Anh trên Facebook chi tiết từ A – Z

Phần mềm Online TV Player

Điều tuyệt với nhất mà phần mềm Online TV Player mang đến người xem là số lượng kênh khổng lồ (hơn 800 kênh truyền hình và trên 5000 sóng phát thanh Radio online). Đây thật sự là phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao không thể bỏ qua.

Đặc biệt, phần mềm này không có pop-up và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Những chế độ màn hình phong phú, đa dạng sẽ làm bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi theo dõi các chương trình mình yêu thích.

Phần mềm Online TV Player

Phần mềm Online TV Player

Phần mềm Free Live TV

Free Live TV là phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp người xem giải trí và thư giãn với các chương trình hấp dẫn có trên TV. Tiện lợi hơn là có thể nghe Radio ở bất kỳ đâu. Điểm đặc biệt là phần mềm này cực dễ sử dụng, kết hợp với khả năng tùy chỉnh màn hình máy tính. Từ đó giúp người xem có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm Free Live TV còn đưa ra những kênh truyền hình hoặc kênh Radio theo nhu cầu của người xem. Do đó, người xem có thể dễ dàng soạn những kênh mình yêu thích.

Free Live TV là một trong những phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao

Free Live TV là một trong những phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao

Phần mềm Readon TV Movie Radio Player

Phần mềm Readon TV Movie Radio Player là ứng dụng theo dõi truyền hình trực tuyến, sở hữu số lượng kênh rất đa dạng. Bên cạnh những kênh truyền hình, phần mềm còn cung ứng những kênh Radio từ xa. Điều này cho phép người xem có thể ghi lại những chương trình hoặc bài hát mình yêu thích.

Đặc biệt, chất lượng các kênh truyền hình trên ứng dụng vô cùng phong phó, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu xem của người dùng.

Phần mềm Readon TV Movie Radio Player

Phần mềm Readon TV Movie Radio Player

Phần mềm JLC’s Internet TV

Đến với phần mềm JLC’s Internet TV, người xem có thể theo dõi những kênh truyền hình TV và nhiều kênh Radio. Đồng thời, người xem cũng có thể tự thiết lập danh sách những kênh mình thường xuyên xem. Hơn nữ, người xem có thể theo dõi nhiều kênh một lúc chỉ bằng cách mở thêm một cửa sổ nữa và chọn 1 kênh mình muốn xem.

Phần mềm JLC's Internet TV

Phần mềm JLC’s Internet TV

Phần mềm Viet – Simple TV

Phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao Viet – Simple TV dành riêng cho người Việt. Nó hỗ trợ nhiều kênh tuyền hình cả trong và ngoài nước. Bên cạnh việc cung cấp các kênh cho người sử dụng, phần mềm này còn hỗ trợ tìm kiếm các video có trên ứng dụng Youtube.

Phần mềm Viet - Simple TV

Phần mềm Viet – Simple TV

Phần mềm Free Online TV

Phần mềm Fres Online TV sở hữu một kho dữ liệu hoàn toàn free. Nó cung ứng nhiều kênh truyền hình trên thế giới. Với những kênh tuyền hình mà phần mềm này mang đến cho người xem, bạn hoàn toàn có thể cập nhật các tin tức mới nhất trên toàn thế giới.

Phần mềm Free Online TV

Phần mềm Free Online TV

Phần mềm Sopcast

Sopcast hẳn là một cái tên đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Ở trên những trang mạng hiện tại, bên cạnh việc cung cấp những link xem trực tuyến thì họ còn cung cấp những link sopcast với tốc độ đường truyền khác nhau. Việc của bạn là chọn lựa một đường link thích hợp với mạng mà mình đang dùng. Đồng thời, sao chép vào thanh địa chỉ của ứng dụng là bạn đã có thể thưởng thức các chương trình truyền hình mà mình yêu thích.

Phần mềm Sopcast

Phần mềm Sopcast

Phần mềm VTV go

VTV go là phần mềm phát sóng chủ quản của đài truyền hình Việt Nam. Phần mềm này giúp người xem có thể dễ dàng theo dõi được những chương trình truyền hình của VTV với độ sắc nét cực cac, tốc độ cực ổn định và âm thanh rất chân thực.

Phần mềm VTV go

Phần mềm VTV go

Trên đây bài viết đã điểm mặt gọi tên top 10 phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao miễn phí hiện nay. Hy vọng rằng, bài viết đã đem đến cho độc giả nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái với các chương trình TV mà mình yêu thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *