Những phần mềm quản lý Bida miễn phí chính xác và hiệu quả

Đối với những mô hình kinh doanh bida thì phần mềm quản lý bida miễn phí là một dụng cụ không thể thiếu. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tính tiền bida miễn phí để bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu cụ thể mà bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý bida miễn phí phù hợp nhất.

Trong bài viết dưới đây, 2010mastersgames sẽ tổng hợp giúp bạn những phần mềm quản lý bida miễn phí tốt nhất hiện nay.

Những phần mềm quản lý bida miễn phí bạn không nên bỏ qua

Mô hình kinh doanh dMỗi phần mềm đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy vào mô hình kinh doanh của mình mà bạn có thể lựa chọn phần mềm hữu ích nhất.

Phần mềm quản lý bida toàn cầu

Với những tính năng ưu việt, phần mềm quản lý bida toàn cầu được rất nhiều người lựa chọn. Một trong những yếu tố khiến phần mềm này được yêu thích bởi sở hữu giao diện thân thiện, dễ cài đặt, các thao tác thực hiện đơn giản.

Ngoài ra, phần mềm có thể tích hợp với nhiều cấp độ khác nhau từ quản lý đến nhân viên. Phần mềm này hoạt động trên thiết bị điều hành window nên mang đến cho bạn sự yên tâm và thoải mái khi dùng.

Phần mềm quản lý tính tiền bida miễn phí Vietbill

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn phần mềm quả lý tính tiền bida miễn phí này bởi giao diện đẹp mắt, có thể dễ dàng đăng nhập bằng số điện thoại.

phan mem quan ly bida cung cấp những tính năng hữu ích.
Phần mềm tính tiền bida miễn phí cung cấp những tính năng hữu ích.

Ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết khác. Với phần mềm quản lý tính tiền bida miễn phí Vietbill bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý, công nợ, thu chi, tạo các chương trình ưu đãi…

Nếu muốn mua gậy bi a ở Hà Nội bạn nên tham khảo kỹ về giá cả và so sánh giữa nhiều cửa hàng với nhau. Việc này sẽ giúp bạn sở hữu được cây cơ ưng ý nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách đánh bida 3 bi hay nhất bằng cách truy cập Worldbandy-2011 mỗi ngày.

Phần mềm quản lý bida miễn phí V3

V3 một trong những gợi ý bạn không thể bỏ qua khi muốn lựa chọn phần mềm quản lý bida miễn phí. Phần mềm này sở hữu những tính năng hữu ích giú bạn có thể dễ dàng quản lý ở mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, chỉ cần cài đặt V3 về thiết bị bạn có thể xem báo cáo, tính tiền phụ thu, chỉnh sửa hóa đơn, in công nợ…

Phần mềm quản lý bida miễn phí OXU

Một điểm khác biệt của OXU là được tích hợp các modul giúp người dùng phân chia công việc một cách dễ dàng. Bạn có thể quản lý theo từng đầu việc.

phan mem quan ly bida mien phi giúp quản lý đơn giản, thuận tiện.
Phần mềm tính tiền bida miễn phí giúp quản lý đơn giản, thuận tiện.

Phần mềm giúp hạn chế nhầm lẫn, sai sót trong quá trình quản lý nhân viên, danh sách bàn, in hóa đơn, quản lý công nợ, danh sách khách hàng.

Phần mềm quản lý bida miễn phí EBizBida

EBizBida cũng là lựa chọn của nhiều mô hình kinh doanh bida. Phần mềm quản lý bida miễn phí này giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách bàn, tình trạng bàn, giờ vào – giờ ra, in hóa đơn, quản lý danh sách khách hàng.

Ngoài ra, EBizBida cũng sở hữu giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Những lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý bida miễn phí

Những phần mềm tính tiền bida miễn phí giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, thao tác đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đạt độ chính xác 100%. Ngoài ra, các phần mềm này còn mang đến những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Dễ dàng quản lý, nắm bắt tình trạng hiện tại của quán bida.
 • Những người không giỏi về máy tính vẫn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.
 • Có khả năng tự động tính giờ chơi bida, tính giờ kết thúc từ đó tính hóa đơn chuẩn xác. Việc bạn cần làm chỉ là nhập chính xác lượng hàng khách trong quá trình chơi.
 • Giúp quản lý nhân viên chặt chẽ, phân quyền nhân viên đúng theo quy định, nắm bắt hiệu quả công việc của từng nhân viên.
phan mem quan ly bida mien phi giúp tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả chính xác.
Phần mềm quản lý bida miễn phí giúp tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả chính xác.
 • Giúp bạn dễ dàng thống kê theo từng ngày, từng tháng, thống kê nợ và nắm bắt danh sách khách nợ.
 • Ghi lại các hóa đơn, thanh toán các khoản nợ và các chính sách ưu đãi cho khách hàng.
 • Hỗ trợ giảm giá theo từng giờ, tiền dịch vụ, tiền giờ cố định.
 • Giúp lưu lại tất cả các hóa đơn đã thanh toán hoặc đang nợ của cửa hàng.
 • Cung cấp hệ thống ghi công nợ chuẩn xác, giúp chủ cửa hàng kiểm soát hóa đơn nợ tốt nhất.
 • Có thể dễ dàng quản lý ở mọi lúc, mọi nơi. Khi có khách đến, phần mềm sẽ tự động báo cáo đến thiết bị của bạn. Việc này cũng giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng bàn của cửa hàng để lựa chọn khung giờ chơi thích hợp.
 • Các phần mềm này cũng hỗ trợ các tất cả các loại máy in trên thị trường như máy in hóa đơn, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5.

Bida là bộ môn được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn là một người hâm mộ của thể thao nước nhà chắc không còn xa lạ gì với cơ thủ bida số 1 Việt Nam Nguyễn Quốc Nguyện. Anh chính là niềm tự hào của nền thể thao nước nhà. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ lựa chọn được phần mềm quản lý bida miễn phí tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *