Top những phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới hiện nay

Bạn đã biết đến những phần mềm cờ tướng mạnh nhất trên thế giới hiện nay chưa? Đây đều là những phần mềm giúp người chơi có thể dễ dàng theo dõi và trải nghiệm các game cờ tướng vô cùng hấp dẫn. Cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin về các phần mềm chơi cờ tướng mạnh nhất thế giới nhé.

1. Tìm hiểu về phần mềm cờ tướng

Phần mềm cờ tướng được xem là 1 giải pháp tuyệt vời để người chơi có thể được tận hưởng niềm đam mê với trò chơi giải trí mình yêu thích. Nhờ có đường truyền internet, người chơi có thể dễ dàng tham gia các ván cờ vô cùng hấp dẫn.

Giống như cách chơi truyền thống, chơi cờ tướng trên các phần mềm này cũng như vậy. Bạn có thể tham gia thi đấu với bạn bè hay bất kỳ người chơi nào. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ thì chơi với máy cũng là 1 lựa chọn phù hợp. Và tất nhiên, các trò chơi với máy cũng không kém phần hấp dẫn và bạn nếu không cẩn thận, người chơi có thể mắc sai lầm và bị đánh bại.

Phần mềm cờ tướng là gì?

Phần mềm cờ tướng là gì?

2. Top những phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm cờ tướng được nhà sản xuất cung cấp. Vậy đâu là những phần mềm cờ tướng mạnh nhất trên thế giới?

Phần mềm cờ tướng mạnh nhất Intella

Intella thiết kế với nhiều giao diện khác nhau giúp người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm trên các dòng máy khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các chế độ chơi giữa kỳ thủ – kỳ thủ hay kỳ thủ – máy tùy theo sở thích của mình. Có rất nhiều cấp độ chơi khác nhau để bạn có thể lựa chọn và rèn luyện kỹ thuật của mình.

Ở thị trường Việt Nam, có rất nhiều các nhà phát hành game đã ứng dụng Intella vào hệ thống trò chơi của mình. Để có thể dễ dàng chơi, bạn cũng có thể tải ngay về máy của mình. Với phần mềm mới được cập nhật Intella, người chơi sẽ cảm nhận dễ dàng tính ác chiến của nó. Có lẽ vì thế mà nó được đông đảo người chơi lựa chọn.

Phần mềm cờ tướng mạnh nhất Intella

Phần mềm cờ tướng mạnh nhất Intella

Điểm mạnh của phần mềm này đó chính là phù hợp với cấu hình yếu, không có virus và hỗ trợ bằng tiếng Anh. Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chơi hơn so với hướng dẫn bằng tiếng Trung. Với tích hợp Automove, bạn cũng có thể vừa xem ván cờ của đối thủ và làm những công việc mà mình yêu thích.

Phần mềm cờ tướng CCBridge

Có lẽ đối với game thủ chuyên nghiệp, nhắc đến phần mềm cờ tướng mạnh nhất chắc chắn không thể bỏ qua cái tên CCBridge. Sau khi hoàn thành ván đấu, hệ thống cũng sẽ lưu lại và phân tích đường đi của ván cờ. Không chỉ có phiên bản tiếng Trung, phần mềm CCBridge còn cung cấp phiên bản tiếng Việt để người chơi có thể dễ dàng tìm hiểu.

Với các tính năng nổi bật, người chơi có thể dễ dàng nghiên cứu. Bạn cũng có thể tham gia chơi với máy tính hoặc với các game thủ khác. CCBridge cũng được đánh giá là phần mềm chơi cờ tướng mạnh nhất dành cho Android.

Phần mềm cờ tướng CCBridge

Phần mềm cờ tướng CCBridge

Phần mềm cờ tướng Chinese Chess

Với Chinese Chess bạn có thể có các giây phút vô cùng hấp dẫn và thú vị. Việc hỗ trợ 3 thứ tiếng là tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Việt cũng giúp tiếp cận được nhiều người chơi. Cấu hình game cũng được thiết kế khá đơn giản và đặc biệt là có các level tăng dần độ khó khác nhau. Vì thế đây chính là nơi rèn luyện kỹ thuật cũng như nâng cao trình độ của mình.

Với dung lượng ở mức trung bình, nó được xem là khá phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Hệ thống cũng hạn chế nhiều quảng cáo để cho người chơi có các giây phút thư giãn và thoải mái nhất. Thay bằng engine, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp trình độ bằng cách thêm book.

Phần mềm cờ tướng Chinese Chess

Phần mềm cờ tướng Chinese Chess

Phần mềm cờ tướng XQMS

Phần mềm cờ tướng XQMS có được lượng người truy cập online và tải offline khá cao. Việc các nhà cung cấp dịch vụ phát hành phiên bản tải free cũng giúp tăng khá cao lượng người truy cập.

Với chức năng tiếng Việt, người chơi có thể thao tác dễ dàng hơn. Hệ thống luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ của các ván cờ. Phần mềm này luôn cập nhật các phiên bản mới nhất để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Với 1 số thuật toán phức tạp, người có thể dễ dàng nâng cao trình độ của mình. Vì thế đây được xem là 1 trong những phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới hiện nay.

Phần mềm cờ tướng XQMS

Phần mềm cờ tướng XQMS

Trên đây là top những phần mềm cờ tướng mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Nếu bạn là 1 người đam mê với game cờ tướng hấp dẫn này thì hãy tải ngay về máy nhé. Chắc chắn nó sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *