Hướng dẫn cách cài đặt P2P Sopcast KODI mới và chi tiết nhất

Không phải ai cũng biết làm thế nào để có thể cài đặt p2p sopcast. Hãy cùng 2010mastersgames tìm hiểu về cách để có thể cài đặt p2p sopcast một cách dễ dàng hiệu quả nhất cho những ai mới làm hoặc muốn cài đặt mà chưa biết làm như thế nào.

Sopcast là gì?

Sopcast là một cách đơn giản, miễn phí để phát video và âm thanh hoặc xem video và nghe radio trên internet. Áp dụng công nghệ p2p nó rất hiệu quả và rất dễ sử dụng.

Sop là tên viết tắt của truyền phát p2p, sopcast là một hệ thống phát sóng trực tiếp phát trực tuyến dựa trên p2p. Điều quan trọng nhất là giao thức truyền thông được sản xuất bởi nhóm sopcast, được đặt tên là công nghệ sop:// hoặc Sop.

Giới thiệu về p2p sopcast

Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ p2p nổi tiếng, sopcast được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.Sopcast p2p streaming server được cung cấp bởi công nghệ p2p của sopcast và được tích hợp hầu hết các tính năng chính của sopcast.

Chỉ có một máy chủ cho tất cả trong một hiệu suất cao , chỉ chạy và tách biệt với hệ thống sopcast. P2p cung cấp cho các bạn một nền tảng phong phú, ổn định để phát các kênh truyền hình trực tiếp và quay video theo cách hiệu quả về chi phí.

   Xem bóng đá trực tiếp trên p2p sopcast

Xem bóng đá trực tiếp trên p2p sopcast

Xem thêm:

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao link sopcast không bắt link

Tổng hợp những ứng dụng xem thể thao, truyền hình nước ngoài trên Android Box

Ưu điểm Của sopcast

Sopcast có ưu điểm là tải nhanh, có những kênh với chất lượng HD, xem trực tiếp mà không cần chờ tải, xem TV qua mạng một cách hiệu quả và dễ dàng.Bạn có thể thưởng thức các trận đấu đỉnh cao như giải Ngoại hạng Anh, seria, Bundesliga một cách thoải mái hay những giải bóng đá champions league, Europa cup hay thậm chí bạn có thể xem World Cup,Euro ,… một cách dễ dàng.

Công dụng mà p2p sopcast đen lại:

– Hiệu suất cao: được cung cấp bởi công cụ phân phối p2p hiệu quả chính xác và xác minh rộng rãi.

-Tính kinh tế: Vượt trội giảm được tốt đa mức chi tiêu, bạn có thể kết nối tại nhà một cách dễ dàng tiện lợi

– Độ ổn định tuyệt vời : Máy chủ khá ổn định, có thể chạy và hoạt động bình thường đến vài tháng và máy của khách hàng cũng rất ổn định và nó có thể thích nghi được với tất cả các loại mạng tự động.

– Toàn cầu tiếp cận Triển khai với một máy chủ, phục vụ tất cả mọi người dùng Internet trên toàn thế giới.

– Dễ dàng sử dụng với hệ thống quản lý và giám sát dựa trên web.

Cài đặt p2p sopcast

Cài đặt p2p sopcast

– Đây là phần mềm giúp người dùng co thể tham gia vào mạng công đồng một cách dễ dàng có thể yên tâm về chất lượng đường truyền và không bao giờ phải lo về vấn đề nghẽn mạng. nên bạn hãy yên tâm và sử dụng.

Cách cài đặt Addon

Bạn có thể cài đặt Addon trực tiếp từ nguồn chứa của Vietmedia

Sau khi các bạn cài đặt Addon xong thì vào phần Configuration của Addon.

Dưới đây là cách để các bạn có thể cài đặt một cách dễ dàng hiệu quả nhất:

– Tìm nơi để tải phần mềm sopcast: để có thể tìm một nơi chất lượng và ổn định thì việc đầu tiên bạn nên làm là tìm một nhà cung cấp bản cài đặt chính hãng,Sopcast là một phần mềm miễn phí vì thế bạn nên tìm trên Web để có được nhà cung cấp chính đáng.

– Sau khi tiến hành cài đặt sopcast thì chúng ta tiến hành giải nén trong tệp. Khi bạn đã giải nén xong thì các bạn mở file cài đặt quyền Admin

– Bạn hãy tạo một tài khoản cho riêng mình.:

Để có thể sử dụng được phần mềm sopcast này thì chúng ta cần tạo một ID để đăng nhập vào phần mềm. Sau khi tạo thành công thì các bạn chỉ cần đăng nhập ID và password để đăng nhập và sử dụng sopcast rồi.

Cách cài đặt p2p sopcast

 

Cách cài đặt p2p sopcast

– Sau khi đăng ký xong tài khoản,các bạn hãy đăng nhập vào link sopcast vào thanh Address để có thể xem được các kênh truyền hình trên thế giới, các trận đấu hấp dẫn diễn ra.

Trên đây là một số thông tin về p2p sopcast mà chung tôi đã đã nêu cho các bạn biết. Mong rằng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn và sẽ rất có ích nếu như bạn là người chưa biết và muốn quan tâm đến p2p sopcast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *