Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn, 18h00 ngày 07/04/2021

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn hôm nay, 18h00, ngày 07/04/2021- trực tiếp bóng đá. Xem trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn ở đâu?

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn, 18h00 ngày 07/04/2021

Trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn tại VAOBONGTV: Link 1

Link trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh vs Sài Gòn tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến Than Quảng Ninh vs Sài Gòn tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Một ngày trước cuộc đối đầu với B.Bình Dương, tất cả các cầu thủ trụ cột của Than Quảng Ninh đã bỏ tập và lên trên khán đài ngồi.

Vì thế, việc các cầu thủ chủ chốt này có thể ra sân ở trận đấu với đội khách đến từ đất Thủ Dầu Một hay không vẫn là một câu hỏi, và đấy cũng chính là sự đau đầu của HLV Hoàng Thọ.

HLV Phan Thanh Hùng quay về sân Cẩm Phả với nhiều cảm xúc rất đặc biệt.

HLV họ Phan đã rất buồn khi buộc phải nói lời chia tay Than Quảng Ninh, khi ấy các học trò ở đây đều rất hiểu và chia sẻ với thầy của mình.

Nay, khi cầm đội bóng B.Bình Dương và quay về đối đầu với đội bóng cũ, nhìn các học trò của mình vẫn đang phải lay lắt với những lời hứa chưa được thực hiện, ông Hùng ắt rất đau lòng…

Với tình hình như thế, nên Than Quảng Ninh vừa giành 2 trận thắng liên tiếp trước Thanh Hoá và Hải Phòng để đứng thứ nhì tổng sắp, nhưng thực tế chẳng ai dám đánh giá cao đội chủ nhà trong cuộc so kè này.

Đấy là chưa kể họ còn vắng Văn Khoa vì thẻ phạt. Trong khi đó, B.Bình Dương vừa trải qua 4 trận đấu không quá tốt, dẫu trong đó có trận thắng Sài Gòn FC ở vòng 5, nhưng lối chơi của họ khiến người ta vẫn cảm thấy âu lo, đặc biệt là ở khâu ghi bàn.

Trong lịch sử 17 lần đối đầu, Than Quảng Ninh vẫn chiếm ưu thế hơn với 7 trận thắng, 6 hoà và 4 thua.

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Thông tin trực tiếp trước trận Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 18h00 ngày 07/04

Địa điểm: Sân vận động Cẩm Phả Stadium

Trọng tài: Đang cập nhật

Lực lượng Than Quảng Ninh đấu với Sài Gòn

Than Quảng Ninh: Đầy đủ đội hình

Sài Gòn: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Đội hình ra sân Than Quảng Ninh hôm nay: Hoài Anh, Duy Khánh, Anh Việt, Gustavo, Nguyên Sa, Hồng Quân, Xuân Tú, Trung Hiếu, Hoà Hùng, Diogo, Eydison.

HLV trưởng đội bóng Than Quảng Ninh: Hoàng Thọ

Đội hình ra sân Sài Gòn hôm nay: Đức Cường, Thanh Long, Trung Tín, Tuấn Cảnh, Rabo Ali, Việt Cường, Văn Vũ, Pape Omar, Mansaray, Tiến Linh, Hồng Phước.

HLV trưởng đội bóng Sài Gòn: Shimoda Masahiro

Xem trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *