Jesse Lingard là nhân tố chủ chốt đưa West Ham tới chiến thắng

HLV trưởng của West Ham là David Moyes hy vọng Jesse Lingard có thể là chỗ dựa tinh thần mang lại chiến thắng cho câu lạc bộ như West Ham. Và ông mong tiếp tục phong độ ấn tượng của đội bóng. Lingard đã ghi hai bàn trong trận ra mắt sau khi gia nhập The Hammers dưới dạng cho mượn từ Manchester United, nơi Moyes đã trải qua một khoảng thời gian không vui trên cương vị huấn luyện viên sau sự ra đi của Sir Alex Ferguson .

Tuyển thủ Anh không đủ điều kiện tham dự FA Cup với United vào thứ Ba nhưng sẽ trở lại trong đội hình cho trận đấu tại Premier League vào thứ Hai với đội cuối bảng Sheffield United. Khi được hỏi về việc Lingard mang lại tâm lý chiến thắng từ Old Trafford, Moyes nói: “Tôi nhắc lại thời gian ở Everton khi tôi đưa Phil Neville về và tôi đưa Tim Howard vào.

“Phil Neville tuyệt vời vì tinh thần của anh ấy  và những gì anh ấy mang lại, nó thực sự mang lại cho chúng tôi một lợi thế khác. Anh ấy với tư cách là một cầu thủ cũng đã mang lại cho chúng tôi điều gì đó khác. Tôi hy  vọng Jesse cũng vậy.

David Moyes: 'Jesse Lingard có thể mang lại tâm lý chiến thắng cho West Ham'

Lingard đang có phong độ rất cao

“Anh ấy chỉ ở đây trong thời gian ngắn nhưng tôi đã nói chuyện với Sir Alex, người đã yêu cầu tôi truyền những gì tốt nhất cho Jesse; anh ấy nói rằng anh ấy đang nghĩ về anh ấy vì Sir Alex đã có anh ấy khi còn là một cậu bé ở Old Trafford. Điều đó chỉ cho bạn thấy sự quan tâm của Sir Alex đối với tất cả các cầu thủ trẻ mà ông ấy có, tất cả các đội bóng và tất cả các câu lạc bộ của ông ấy, ông ấy thể hiện sự quan tâm lớn đến họ và ông ấy hài lòng khi Jesse có một khởi đầu tốt.”. West Ham là một trong những đội bóng bất ngờ của mùa giải khi chỉ hơn nhóm xuống hạng 5 điểm ở mùa giải trước với 39 điểm sau 38 trận.

Họ đã có số điểm phù hợp để chỉ ngồi ngoài suất dự Champions League và, nếu người ngoài ngạc nhiên với thành công của họ, Moyes luôn giữ vững niềm tin của mình. “West Ham là một câu lạc bộ bóng đá và nhóm cầu thủ rất đáng chú ý,” anh nói thêm. “Các cầu thủ đã xuất sắc trong tất cả những gì họ đã làm. Đối với bản thân tôi, tôi đã hơi ngạc nhiên vì tôi đã nói nhiều lần rằng hầu hết các đội trong sự nghiệp của tôi mà tôi có xu hướng quản lý xung quanh đỉnh của giải đấu, chứ không phải ở cuối giải. Vì vậy, Nó chỉ là một chút trong những công việc gần đây mà tôi được yêu cầu làm điều đó. Nhưng tôi hy vọng rằng tương lai là chúng tôi sẽ quản lý West Ham trên đỉnh của giải đấu”.

“Tôi đã từng ở trong tình huống này trước đây và tôi đã cố gắng giải thích làm thế nào bạn có thể có một mùa giải tốt và sau đó lại có một mùa giải tồi tệ. Điều đó đã xảy ra ngay từ đầu nhưng chúng tôi cần phải đạt được mức độ ổn định với đội của bạn. Chúng tôi có sự cải thiện tốt nhất về tổng điểm kể từ thời điểm này ở mùa giải trước so với bất kỳ đội nào khác và nó có thể là một mức tăng đột biến quá lớn. Ở một nơi nào đó, chúng tôi phải có được sự nhất quán cho cấp độ của mình và tôi hy vọng đó là cấp độ chúng tôi đang ở hiện nay. Các cầu thủ biết bên trong phòng thay đồ chính xác những gì tôi muốn và những gì tôi mong đợi, nhưng đó là cho phòng thay đồ chứ không phải cho bất kỳ ai khác.” –  David Moyes chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *