Cách xem bóng đá trên Facebook đơn giản nhanh chóng

Ngày nay nhu cầu xem bóng đá cực kỳ phổ biến, mọi tín đồ xem bóng đá có thể theo dõi trên mọi ứng dụng và thiết bị. Trong đó, cách xem bóng đá trên Facebook được nhiều tín đồ yêu bóng đá cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, xem trên Facebook như thế nào thì không hẳn ai cũng biết. Bài viết hôm nay, sẽ đề cập chi tiết đến vấn đề này.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Facebook nhanh nhất

Facebook được xem là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với lượng người dùng cực lớn. Do đây, hội tụ mọi tiện ích mà người dụng muốn có như giao lưu, trò chuyện, chia sẻ ảnh, video,…

Bên cạnh đó, với những tín đồ đam mê môn thể thao vua, còn có chọn lựa cách xem bóng đá trên Facebook. Do đó, có nhiều tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng. Theo nhiều người đi trước, để xem được bóng đá trên Facebook, người dùng có thể cân nhắc để chọn lựa một trong số cách sau để theo dõi các trận cầu đỉnh cao:

Cách thứ nhất

Bạn hãy truy cập và tìm kiếm những Fanpage bóng đá có độ uy tín cao. Hoặc hội nhóm có liên quan đến những chủ đề bóng đá và chuyên về bóng đá. Các tín đồ yêu bóng đá chỉ cần nhấn vào link được chia sẻ trên đó là có thể hòa mình vào trong không khí một trận đấu bóng đá rồi!

Cách xem bóng đá trên Facebook rất đơn giản

Cách xem bóng đá trên Facebook rất đơn giản

Cách thứ hai

Đối với cách xem bóng đá trên Facebook hiện tại, thì các tín đồ yêu bóng đá có thể tìm kiếm những từ khóa thích hợp với trận đấu ở trên thanh côn cụ tìm kiếm của Facebook. Lúc này sẽ xuất hiện các kết quả tìm kiếm tương thích để người dùng có thể tùy ý lựa chọn.

Vì vụ như U23 Việt Nam với U23 Hàn Quốc. Tuy vậy, người chơi có thể truy cập vào link có số lượng người xem lớn để có thể hòa mình vào trong những trận cầu đỉnh cao.

Tìm kiếm trận cầu bóng đá bạn yêu thích

Tìm kiếm trận cầu bóng đá bạn yêu thích

Đối với việc xem bóng đá trên mạng xã hội Facebook trên đây sẽ đem lại vô số tiện lợi cho các tín đồ yêu bóng đá. Người dùng có thể tủy cập ở mọi nơi và mọi lúc, chỉ sở hữu một thiết bị di động được kết nối Internet là có thể đắm mình vào trong một trận cầu đỉnh cao mà bạn yêu thích rồi.

Xem thêm:

Cách xem Ngoại Hạng Anh trên Facebook chi tiết từ A – Z

Cách xem bóng đá trực tuyến trên Youtube nhanh chóng

Cách Livestream trận bóng trên Facebook như thế nào?

Hiện tại những phần mềm ứng dụng Facebook được hỗ trợ rất nhiều những tính năng kahcs nhau. Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho việc sử dụng của người tham gia sử dụng. Điều đặc biệt là mạng xã hội Facebook đã trang bị công cụ vô cùng hữu ích đó chính là Livestream trực tiếp. Giúp người dùng có thể tương tác trực tiếp với mọi người.

Với tiện ích Livestream này, người chơi có thể phát trực tiếp bất kể một trận đấu nào hot trên Facebook. Với mục tiêu nhằm chia sẻ đến những tín đồ yêu bóng đá, nhưng không có link xem bóng chất lượng nhất. Mặc dù vậy, người phát trực tiếp cần phải cân nhắc để chọn lựa được link xem bóng đá chất lượng nhất qua Livestream, rồi sau đó mới chai sẻ đến các người xem khác.

Để có thể tiến hành Livestream bất kỳ một trận cầu nào trên Facebook. Người dùng cần thực hiện đầy đủ theo các bước dưới đây:

Bước 1

Người dùng hãy vào máy chủ phát trực tiếp các phần mềm ứng dụng Facebook. Sau đó nhấp vào mục “Phát video trực tiếp”.

Bước 2

Lựa chọn video phát trực tiếp trên dòng thời gian của bạn. Bên cạnh đó, người chơi có thể phát trực tiếp trên Fanpage hay các nhóm chuyên bóng đá. Sau đó, bạn cần cân nhắc chọn lựa phát video các trận túc cầu đang diễn ra trên trang và bấm tiếp để chuẩn bị phát trận đấu đang diễn ra.

Lựa chọn video phát trực tiếp trên dòng thời gian của bạn

Lựa chọn video phát trực tiếp trên dòng thời gian của bạn

Bước 3

Người dùng cần thực hiện sao chép URL máy chủ và tiếp tục khóa luồng. Ví dụ như với phần mềm Xsplit, thì các bạn cần dán vào lần lượt khung RTMP của URL trong khung ngay kế tiếp. Mặt khác, với những phần mềm khác thì bạn cũng có thể chọn lựa cập nhật URL vào trong mục tương thích.

Lưu ý, ở bước này thì bạn cần tiếp tục sao chép URL ở máy chủ 1 và khóa luồng 2. Tiếp đó hãy sap chép URL máy chủ, khóa luồng và dần theo thứ tự vào khung RMTP URL. Ở khung ngay kế tiếp 2 đối với phần mềm XSPlit. Sau đó, ở bước này hãy chọn vào OK

Bước 4

Đối với việc sử dụng phần trên Xplit, người dùng hãy nhấp chọn “Broadcast”  để mà tiếp tục chọn kênh phát sóng bóng đá trực tiếp vứa mới tạo ra.

Bước 5

Tại máy chủ của mạng xã hội Facebook, bạn cần nhấp và nút phát trực tiếp. Sau đó thì hoàn thiện tất cả các thông tin video phát bóng đá trực tiếp. Rồi nhấp vào mục phát trực tiếp.

Tận hưởng các trận cầu đỉnh cao trên Facebook

Tận hưởng các trận cầu đỉnh cao trên Facebook

Lưu ý để với cách xem bóng đá trên Facebook, trong lúc phát trực tiếp bạn cần đảm bảo thiết bị được kết nối 5G, Wifi thật ổn định. Để không làm gián đoạn đường truyền trong lúc Livestream.

Vậy là bài viết hôm nay đã chia sẻ cho các bạn cách xem bóng đá trên Facebook đơn gian và nhanh chóng nhất. Hy vong rằng, bài viết hôm nay đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời với những trận cầu mà mình yêu thích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *